ไทยเวียตเจ็ทฉลองครบรอบ 5 ปี จัดเที่ยวบินพิเศษเซอร์ไพรส์ผู้โดยสาร
15 Sep 2021

สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดเที่ยวบินพิเศษฉลองโอกาสครบรอบ 5 ปี บนเที่ยวบินที่ VZ102 จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ) สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยการแสดงพิเศษจากศิลปิน “พร จันทพร” และ “เนย ภัสวรรณ” พร้อมบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาทแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง และกิจกรรมจับสลากลุ้นบัตรกำนัลบัตรโดยสารไป-กลับ ภายในประเทศ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

 

 

“ไทยเวียตเจ็ทจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินเป็นประจำอยู่แล้วในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น การเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ การเปิดตัวแคมเปญพิเศษร่วมกับพันธมิตร และเทศกาลสำคัญ กิจกรรมพิเศษบนเที่ยวบินจัดขึ้นเพื่อสร้างความสนุกสนานและความประทับใจแก่ผู้โดยสาร ทำให้ทุก ๆ เที่ยวบินไม่เพียงแต่นำพาผู้โดยสารไปสู่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่ยังสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษและน่าจดจำแก่ผู้โดยสารด้วย”  วรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าว

 

 

ในโอกาสครอบรอบ 5 ปีการดำเนินงานของสายการบินไทยเวียตเจ็ท สายการบินฯ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ กิจกรรมลุ้นรางวัลสำหรับสมาชิกใหม่ “สกายฟันเนอร์ (SkyFUNNER)” ทุกวันศุกร์ ตลอดระยะเวลา 5 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน – 1 ตุลาคม 2564 สมาชิกใหม่ในโปรแกรมสมาชิกของสายการบินฯ ที่สมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม – 30 กันยายน 2564 จะได้รับสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัลบัตรโดยสารแบบไป-กลับ เส้นทางบินภายในประเทศ สัปดาห์ละ 5 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 25 รางวัลตลอดกิจกรรม สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vietjetair.com

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเที่ยวบินพาณิชย์เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 โดยเริ่มให้บริการด้วยจำนวนอากาศยานเพียง 3 ลำ กระทั่งขยายฝูงบินขึ้นเป็น 16 ลำในปัจจุบัน โดยมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนาน ควบคู่กับการบริการที่ยอดเยี่ยมและบัตรโดยสารในราคาที่เข้าถึงได้

 

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางด้วยตารางบินที่แน่นอน พร้อมดำเนินการปฏิบัติการบินด้วยความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานและข้อกำหนด ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

 

 
[อ่าน 118]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอสจี แคปปิตอล ผนึก ออโรร่า ส่ง CLICK2GOLD บริการผ่อนทองผ่านไลน์
อลิอันซ์ อยุธยา โชว์แกร่ง เปิดตัวเลขยอดจ่ายเคลมโควิดแล้วเกือบ 500 ล้านบาท
“สิริฮับ” เปิดจองวันแรก 21 ก.ย. นี้ Real Estate-Backed ICO ตัวแรกของไทย
Rugby School Thailand เปิดโครงการ Bubble & Seal ภายใต้ Sandbox Safety Zone “ครู-บุคลากร” ฉีดวัคซีนครบ 100%
ทีเอ็มบีธนชาต ปรับอันดับความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้น จากฟิทช์ เรทติ้งส์ หนุนโดยการปรับสถานะเข้ากลุ่มธนาคาร D-SIBs
Klook ฉลอง 7 ปี เผย 7 เทรนด์ท่องเที่ยวยุคใหม่ สนับสนุนการท่องเที่ยวไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 098-916-6395
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved