เนสท์เล่ “NANKID Suprema 3” ศาสตร์ที่เรียนรู้จากธรรมชาติเพื่อคนเป็นแม่
06 Oct 2018

เนสท์เล่ ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ NANKID Suprema 3 เครื่องดื่มนมสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ซึ่งสะท้อนการผสมผสานขององค์ความรู้ที่ได้จากธรรมชาติและความเข้าใจในนิยามการเป็นแม่

วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “ในฐานะที่เนสท์เล่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการระดับโลกและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนานกว่า 150 ปี ยังคงมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งที่จะเรียนรู้จากธรรมชาติ พร้อมเข้าใจความเป็นแม่ ที่ทุ่มเทเพื่อลูกอย่างไม่มีสิ้นสุด โดยในแต่ละปีเนสท์เล่ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาด้วยงบประมาณกว่า 8 หมื่นล้านบาท ทั้งหมดนี้เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต และส่งเสริมสุขภาพสู่อนาคต โดย "NANKID Suprema 3" เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนมที่มีแหล่งโปรตีนทั้งหมดมาจากเวย์โปรตีนที่ผ่านการย่อยบางส่วนด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ พร้อมทั้งเติมจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ Bifidus BL, DHA, ARA และสารอาหารอีก 11 ชนิด ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเด็ก” 

ด้านเซเลบริตี้คุณแม่ลูกสามและที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ของศูนย์การค้าสยามพารากอน หญิงแอร์ - ม.ร.ว. จันทรลัดดา (ยุคล) อุบลเดชประชารักษ์ ที่มาร่วมงาน เผยเคล็ดลับการดูแลลูกในแบบฉบับของตนเองว่า “เพราะเชื่อว่าธรรมชาติคือสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงให้ความสำคัญกับธรรมชาติของลูกทุกคน ให้เขาได้เติบโตอย่างมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขตามธรรมชาติที่เขาเป็น เช่น คนโตชอบเลข อีกคนชอบศิลปะ เราก็จะสนับสนุนให้ลูกได้ทำในสิ่งที่เขาชอบ ดังนั้นทุกสิ่งที่เราเลือกให้กับลูก จึงต้องเป็นสิ่งที่เหมาะกับเขา ยิ่งได้รู้ถึงคุณสมบัติที่ดีของเวย์โปรตีน ก็ยิ่งมั่นใจว่า NANKID Suprema 3 เหมาะกับลูกๆ ของเราในวัยนี้”

ส่วนคุณแม่สุดเป๊ะอย่าง โอ๋ - อภิชญา ไกรฤกษ์ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของ LS Horizon Limited เผยว่า “เราไม่สามารถควบคุมอนาคตได้ว่าจะเป็นอย่างไร สิ่งที่เราสามารถทำได้คือวางแผนให้ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเราบังคับให้ลูกต้องเป็นในแบบที่เราคิด แต่หมายถึงการวางแผนตัวเราเองให้พร้อมที่สุดสำหรับลูกเสมอ เช่น ในแต่ละวัน โอ๋จะตื่นเช้าเพื่อเจอลูกก่อนไปทำงาน พอถึง 6 โมงเย็นก็จะวางงานและกลับบ้านทันทีเพื่อใช้เวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด และด้วยความที่โอ๋เป็นคนเป๊ะในทุกเรื่อง พอได้ทราบว่าใน NANKID Suprema 3 มีการใช้เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อย่อยเวย์โปรตีนเล็กลงได้อย่างเป๊ะ โอ๋เลยไว้ใจ NANKID Suprema 3 เช่นเดียวกับคุณแม่ทั่วโลก”

ขณะที่ แชนนอน ชาริณี กัลยาณมิตร คุณแม่นักธุรกิจดาวรุ่ง ผู้ก่อตั้ง ORAMI และ Venture Partner กองทุน Gobi Partners อธิบายสไตล์การเลี้ยงลูกในแบบของเธอว่า “โดยส่วนตัวเชื่อว่าในแต่ละวันที่เด็กๆ ได้เรียนรู้และเติบโต ความสนใจของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ เราจึงต้องคอยสังเกตและไม่หยุดที่จะปรับเปลี่ยนแผนไปกับเขาในทุกสเต็ป เพราะการเป็นแม่สำหรับเรา คือการทุ่มเทอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งก็เหมือนกับเนสท์เล่ที่ยังคงมุ่งมั่นและทุ่มเทมากกว่า 150 ปี เพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

[อ่าน 39]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กลับมาแล้ว!! “โออิชิ กรีนที” แจกหนักรับซัมเมอร์ “รถสุดฮิพ ทริปสุดโอ”
SCB - Google ควงคู่เดินหน้าปักหมุดร้านค้าให้ลูกค้า “หากันจนเจอได้”
"เอปสัน" ชู 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก สร้างเอสเคิร์ฟใหม่ ปั้นรายได้โตต่อเนื่อง
“เลย์ เพลย์” ชวนบอกรักกับ 2 รสชาติใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์
เอสซีจี คว้ารางวัล Thailand Green and Smart Mining Award 2019
ซีแอนด์จี ใช้เทคโนโลยีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เตรียมลุ้นผลประมูลโครงการเตาเผาขยะ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved