เนสท์เล่ “NANKID Suprema 3” ศาสตร์ที่เรียนรู้จากธรรมชาติเพื่อคนเป็นแม่
06 Oct 2018

เนสท์เล่ ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ NANKID Suprema 3 เครื่องดื่มนมสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ซึ่งสะท้อนการผสมผสานขององค์ความรู้ที่ได้จากธรรมชาติและความเข้าใจในนิยามการเป็นแม่

วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “ในฐานะที่เนสท์เล่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการระดับโลกและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนานกว่า 150 ปี ยังคงมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งที่จะเรียนรู้จากธรรมชาติ พร้อมเข้าใจความเป็นแม่ ที่ทุ่มเทเพื่อลูกอย่างไม่มีสิ้นสุด โดยในแต่ละปีเนสท์เล่ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาด้วยงบประมาณกว่า 8 หมื่นล้านบาท ทั้งหมดนี้เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต และส่งเสริมสุขภาพสู่อนาคต โดย "NANKID Suprema 3" เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนมที่มีแหล่งโปรตีนทั้งหมดมาจากเวย์โปรตีนที่ผ่านการย่อยบางส่วนด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ พร้อมทั้งเติมจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ Bifidus BL, DHA, ARA และสารอาหารอีก 11 ชนิด ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเด็ก” 

ด้านเซเลบริตี้คุณแม่ลูกสามและที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ของศูนย์การค้าสยามพารากอน หญิงแอร์ - ม.ร.ว. จันทรลัดดา (ยุคล) อุบลเดชประชารักษ์ ที่มาร่วมงาน เผยเคล็ดลับการดูแลลูกในแบบฉบับของตนเองว่า “เพราะเชื่อว่าธรรมชาติคือสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงให้ความสำคัญกับธรรมชาติของลูกทุกคน ให้เขาได้เติบโตอย่างมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขตามธรรมชาติที่เขาเป็น เช่น คนโตชอบเลข อีกคนชอบศิลปะ เราก็จะสนับสนุนให้ลูกได้ทำในสิ่งที่เขาชอบ ดังนั้นทุกสิ่งที่เราเลือกให้กับลูก จึงต้องเป็นสิ่งที่เหมาะกับเขา ยิ่งได้รู้ถึงคุณสมบัติที่ดีของเวย์โปรตีน ก็ยิ่งมั่นใจว่า NANKID Suprema 3 เหมาะกับลูกๆ ของเราในวัยนี้”

ส่วนคุณแม่สุดเป๊ะอย่าง โอ๋ - อภิชญา ไกรฤกษ์ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของ LS Horizon Limited เผยว่า “เราไม่สามารถควบคุมอนาคตได้ว่าจะเป็นอย่างไร สิ่งที่เราสามารถทำได้คือวางแผนให้ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเราบังคับให้ลูกต้องเป็นในแบบที่เราคิด แต่หมายถึงการวางแผนตัวเราเองให้พร้อมที่สุดสำหรับลูกเสมอ เช่น ในแต่ละวัน โอ๋จะตื่นเช้าเพื่อเจอลูกก่อนไปทำงาน พอถึง 6 โมงเย็นก็จะวางงานและกลับบ้านทันทีเพื่อใช้เวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด และด้วยความที่โอ๋เป็นคนเป๊ะในทุกเรื่อง พอได้ทราบว่าใน NANKID Suprema 3 มีการใช้เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อย่อยเวย์โปรตีนเล็กลงได้อย่างเป๊ะ โอ๋เลยไว้ใจ NANKID Suprema 3 เช่นเดียวกับคุณแม่ทั่วโลก”

ขณะที่ แชนนอน ชาริณี กัลยาณมิตร คุณแม่นักธุรกิจดาวรุ่ง ผู้ก่อตั้ง ORAMI และ Venture Partner กองทุน Gobi Partners อธิบายสไตล์การเลี้ยงลูกในแบบของเธอว่า “โดยส่วนตัวเชื่อว่าในแต่ละวันที่เด็กๆ ได้เรียนรู้และเติบโต ความสนใจของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ เราจึงต้องคอยสังเกตและไม่หยุดที่จะปรับเปลี่ยนแผนไปกับเขาในทุกสเต็ป เพราะการเป็นแม่สำหรับเรา คือการทุ่มเทอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งก็เหมือนกับเนสท์เล่ที่ยังคงมุ่งมั่นและทุ่มเทมากกว่า 150 ปี เพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

[อ่าน 104]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SIRI โค้งแรกปี 62 ผลประกอบการพุ่ง
กรุงเทพประกันชีวิตเปิดตัวแผนประกันสุขภาพเหนือระดับ จ่ายค่ารักษาสูงสุด 100 ล้าน
เอ็มจี ผนึกกำลังทุกภาคส่วน ผลักดัน “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า”
“ซัมซุง” โชว์สุดยอดนวัตกรรมจอภาพ ในงาน “InfoComm Southeast Asia”
“ไฮยีน” ชวนพิสูจน์พลังสะอาด “มูฟให้สุด หยุดทุกคราบ”
“SINGHA REWARDS” จัด Special Day พาฟิน กิน “บอนชอน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved