"Coocaa" เขย่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทย จัดเต็มโปรโมชั่นสุดฮอตบน "ลาซาด้า" เท่านั้น!!
03 Dec 2018

Coocaa (คูคา) แบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมสโลแกน “Play in your style” ภายใต้บริษัทสกายเวิร์ท อาร์จีบี อิเล็คทรอนิก จำกัด ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จับมือ “ลาซาด้า กรุ๊ป” ช้อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ชั้นนำลุยตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่มาในราคาที่โดนใจ สร้างการจดจำง่ายด้วยโลโก้สีส้มสดใส สะท้อนความเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ทันสมัยมากกว่า

โดย Coocaa เปิดตัวในอินโดนีเซียไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมาบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และสามารถชิงส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 30% ในสินค้าประเภทโทรทัศน์บนลาซาด้าได้ในช่วงเวลาเพียงแค่เดือนเดียว และจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องทั้งในแคมเปญ 9.9 และ 11.11 ครองแชมป์อันดับหนึ่งประเภทสินค้าโทรทัศน์บนลาซาด้า อินโดนีเซีย พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจสู่ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ลาซาด้าในวันที่ 27 พฤศจิกายน ตามด้วยประเทศเวียดนามในวันที่ 28 พฤศจิกายน และประเทศฟิลิปปินส์ภายในปี 2562

“การเปิดตัวในอินโดนีเซียของเราประสบความความสำเร็จอย่างถล่มทลาย เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เราทราบดีว่าคนไทยเป็นผู้ที่ชื่นชอบและมีความรู้ในเทคโนโลยีอันทันสมัย รวมทั้งพิถีพิถันและให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ Coocaa ให้ความสำคัญกับการออกแบบและนำเสนอสินค้าเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของผู้บริโภคสู่ “Smart Life” เราจึงมั่นใจอย่างยิ่งว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการต่าง ๆ ของผู้บริโภคชาวไทย ด้วยโทรทัศน์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเชื่อมต่อได้อย่างไม่มีสะดุด ให้ชาวไทยได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ต่างๆ อย่างจุใจเพียงปลายนิ้วสัมผัส”  ร็อค จาง ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท สกายเวิร์ท อาร์จีบี อิเล็คทรอนิก จำกัด กล่าวและเสริมว่า

“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างรวดเร็ว และมีปัจจัยเกื้อหนุนที่ครบวงจรทั้งในด้านของสัญญาณอินเทอร์เน็ตยอดเยี่ยมครอบคลุมทั่วประเทศ ระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ รวมถึงระบบขนส่งที่รวดเร็วและทันสมัย เป็นต้น ทั้งนี้ การร่วมมือกับทางลาซาด้า ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแถวหน้าของไทย จะช่วยให้ Coocaa สามารถตอบสนองความต้องการและเข้าถึงผู้บริโภคชาวไทย โดยเฉพาะกลุ่มมิลเลนเนียล ที่มองหาอุปกรณ์ที่มอบความสะดวกสบายการเชื่อมต่อแบบอินเทอร์แอคทีฟภายในบ้าน และฟีเจอร์เพื่อความบันเทิงในหนึ่งเดียว เราหวังว่าจะสามารถครองความเป็นที่หนึ่งในสินค้าประเภทโทรทัศน์ในตลาดอีคอมเมิร์ซของไทยได้” 

ยาน ฟอนเทน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “Coocaa ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในประเทศอินโดนีเซีย และเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ขยายความร่วมมือเปิดตัว Coocaa ในประเทศไทยและเวียดนาม สำหรับประเทศไทยซึ่งตลาดอีคอมเมิร์ซมีการเติบโตอย่างรวดเร็วมาก เราเชื่อมั่นว่า Coocaa มีศักยภาพที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ด้วยการนำเสนอโทรทัศน์คุณภาพยอดเยี่ยมในดีไซน์ที่สวยงาม และความคุ้มค่าสูงสุดให้กับผู้บริโภคชาวไทย เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ Coocaa และเปิดร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการแห่งแรกบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า และสนับสนุนให้ Coocaa เป็นที่รู้จักและจดจำมากยิ่งขึ้น ควบคู่กับมอบความสะดวกสบายและคุณค่าที่ลูกค้าชาวไทยได้รับมาโดยตลอดจากลาซาด้า”

"Coocaa" ส่งโทรทัศน์หลากหลายรุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทย ได้แก่ รุ่น "40S3A21T" แฟล็กชิปโมเดลที่มาพร้อมกับ Android Infinity View, รุ่น "Q5" เป็น 4K Android (มี 2 ขนาดคือ 50 และ 55 นิ้ว) และ 2 รุ่นยอดนิยมตลอดกาลคือ รุ่น "40E2A" และ "32S3A21T" ที่มาพร้อมกับ Coocaalite smart system

ผลิตภัณฑ์ Coocaa อัดแน่นคุณภาพยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีล้ำสมัย รับประกัน 3 ปี และมีศูนย์บริการหลังการขายมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ


ห้ามพลาดกับแคมเปญลดกระหน่ำ 1 - 3 ธันวาคมนี้ ที่ลาซาด้าเท่านั้น!!

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฉลองการเปิดร้านค้าออนไลน์ของ Coocaa บนลาซาด้า

  • รุ่น 50Q5 ราคาแนะนำ 20,990 บาท ราคาลาซาด้า 12,990 บาท (จำนวนจำกัด 300 เครื่อง)
  • รุ่น 40E2A ราคาแนะนำ 10,990 บาท ราคาลาซาด้า 6,990 บาท (จำนวนจำกัด 500 เครื่อง)
  • รุ่น 32S3A21T ราคาแนะนำ 8,990 บาท ราคาลาซาด้า 5,490 บาท (จำนวนจำกัด 200 เครื่อง)

ผู้ที่สนใจสามารถกดติดตาม Coocaa Thailand บนเฟซบุ๊ก และลงทะเบียนขอรับข่าวสารและโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้จาก Coocaa official store ที่ลาซาด้า

[อ่าน 68]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SIRI โค้งแรกปี 62 ผลประกอบการพุ่ง
กรุงเทพประกันชีวิตเปิดตัวแผนประกันสุขภาพเหนือระดับ จ่ายค่ารักษาสูงสุด 100 ล้าน
เอ็มจี ผนึกกำลังทุกภาคส่วน ผลักดัน “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า”
“ซัมซุง” โชว์สุดยอดนวัตกรรมจอภาพ ในงาน “InfoComm Southeast Asia”
“ไฮยีน” ชวนพิสูจน์พลังสะอาด “มูฟให้สุด หยุดทุกคราบ”
“SINGHA REWARDS” จัด Special Day พาฟิน กิน “บอนชอน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved