“Minmore Voltage” คลิกเดียวจบ ครบทั้ง “Faster-Smarter-Better”
16 May 2019

Minmore Voltage (มินมอร์ โวลเทจ) ผู้ให้บริการด้านงานไฟฟ้าครบวงจรในเขตภาคตะวันออกขยายฐานสู่ Omni-Channel แบบ O2O พร้อมเปิด eMarketplace ครบทั้งเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย ชี้จุดต่างที่ทั้งขายทั้งให้ความรู้ครบเครื่องให้ลูกค้าติดตั้งเองได้ ภายใต้แนวคิด “Faster-Smarter-Better”

พลฑิต ปุณเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มินมอร์ โวลเทจ จำกัด กล่าวถึงกลยุทธ์และยุทธศาสตร์การตลาดของบริษัทฯ ว่า "Minmore Voltage รีแบรนด์จากธุรกิจครอบครัวของเราที่ชื่อ "ร้านเกษมพานิช" ซึ่งเป็นผู้ให้บริการและจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดมากว่า 40 ปีที่อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมกันนี้เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคยุค 4.0 และรองรับการซื้อ - ขายสินค้าให้กับลูกค้ารายย่อยจนถึงองค์กรใหญ่ เพื่อสร้างความพร้อมให้บริษัทก้าวสู่มาตรฐานระดับโลก

ในฐานะที่เป็นทายาทรุ่นที่สอง เราจึงปรับยุทธศาสตร์ให้ธุรกิจครบเครื่องทางด้าน Omni-Channel แบบ O2O (Offline 2 Online) เจาะกลุ่มบริษัทขนาดกลาง ขนาดใหญ่ และกลุ่มผู้ประกอบในเขตภาคตะวันออก พร้อมเปิด eMarketplace บนเว็บไซต์ www.clickminmore.com

และช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก Line ID: @kasem, Facebook: www.facebook.com/minmorevoltage, Youtube: Minmore Studio, Instagram: minmore_voltageTwitter: minmorevoltage

เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงรายละเอียดของคุณภาพสินค้าที่จำหน่าย พร้อมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าด้วยความถูกต้องความปลอดภัยแก่ลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตั้งได้ด้วยตนเองได้"

พลฑิต กล่าวถึงความแตกต่างของ Minmore Voltage ว่า "เราดำเนินธุรกิจด้วยคุณค่าหลัก "Faster-Smarter-Better" (เร็วกว่า-ฉลาดกว่า-ดีกว่า) เนื่องจากสินค้าที่เราจำหน่ายล้วนคัดสรรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งด้านความหลากหลายและด้านคุณภาพ ด้วยสินค้าที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) ทุกชิ้น

ขณะเดียวกัน การสั่งซื้อก็ง่าย "แค่คลิกเดียวเดี๋ยวก็ถึง" ภายใต้สโลแกน "งานไฟฟ้าต้องที่นี่" เพราะก่อนส่งสินค้าทุกชิ้น เราจะต้องตรวจสอบมาตรฐานและคุณภาพก่อนถึงมือลูกค้า

ที่สำคัญ หากลูกค้าต้องการคำแนะนำ หรือต้องการให้ทางเราสาธิตวิธีใช้สินค้า ทางเราก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ แนะนำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า อุปกรณ์ไฟฟ้าและรายละเอียดของข้อมูลสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจวิธีการใช้งานและประเภทที่เหมาะสมได้อย่างถูกต้อง"

ทั้งนี้ พลฑิต กล่าวถึงเป้าหมายการดำเนินธุรกิจว่า "เราไม่หยุดยั้งที่จะสร้างความเชื่อมั่น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า บริษัท มินมอร์ โวลเทจ จำกัด เป็นบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าของประเทศไทยที่ดีที่สุดในประเทศไทย"

[อ่าน 3,636]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พัชรา ทวีชัยวัฒนะ อลิอันซ์ อยุธยา สู่เป้าหมาย Health Provider
ชาตยา สุพรรณพงศ์ 'MOON VISION' of 'FOOD PASSION'
BGIC ลงสนามอุตสาหกรรมยาสมัยใหม่ ภายใต้แนวคิดพัฒนา “ชีวเภสัชภัณฑ์”
"เพดานและผนังบ้าน" 2 สิ่งที่ไม่ควรมองข้าม "เพื่อบ้านที่อยู่สบายกว่า"
Digital Tips Academy Digital Marketing Insight-Out
บุ๋ม-ตรีรัก รักการดี เมื่อ 'แม่นาคยุค 90' พลิกบทเป็นนักธุรกิจสายบิวตี้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved