'อิเกีย' ปรับแผนสู้โควิดระลอกใหม่ ช้อปสะดวก ปลอดภัย ประหยัด ทั้งออนไลน์และที่สโตร์
21 Jan 2021

 

อิเกีย ประเทศไทย ปรับกลยุทธ์รับมือการระบาดโควิดระลอกใหม่ เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงง่ายขึ้น คุ้มค่ามากขึ้น ทั้งช่องทางออนไลน์และที่สโตร์ ช้อปออนไลน์สะดวกได้ของเร็วทันใจ ฟรีค่าบริการ Click & Collect และลดค่าจัดส่งโดยพัสดุ* 49 บาท จากปกติ 149 บาท ทางด้านการช้อปที่สโตร์ เพิ่มความสบาย และมั่นใจยิ่งขึ้น เปิดอาคารจอดรถใหม่ที่อิเกีย บางนา จุเพิ่มกว่า 2,000 คัน พร้อมเพิ่มมาตรการความปลอดภัยฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในอากาศทั่วพื้นที่สโตร์อิเกียทุกแห่ง

 

อิเกีย ปรับรูปแบบและลดค่าบริการ เอาใจลูกค้าช้อปออนไลน์ ดังนี้

  • ฟรีค่าบริการ Click & Collect 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์  2564 ทางเลือกใหม่ที่สะดวก ปลอดภัย และได้ของเร็วทันใจ สามารถช้อปออนไลน์แล้วเลือกรับสินค้าที่สโตร์ อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่ สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินก่อน 14:00 . รับสินค้าได้ในวันเดียวกัน หลังได้รับอีเมลยืนยัน
  • ลดค่าบริการจัดส่งพัสดุ เหลือเพียง 49 บาท จากปกติ 149 บาท
  • ฟรีค่าบริการหยิบสินค้า 200 บาท สำหรับการจัดส่งสินค้าถึงบ้านทางรถ

 

 

อิเกีย คำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าในการเข้าถึงแรงบันดาลใจและสินค้าแต่งบ้านในราคาย่อมเยามาโดยตลอด สำหรับประเทศไทย เรานำความคิดเห็นของลูกค้ามาปรับ และเปิดบริการใหม่ๆ ที่ถูกใจ และคุ้มค่ายิ่งขึ้น อาทิ เช่น การจัดให้มีบริการรถรับส่งลูกค้ามายังสโตร์ของเรา การเปิดสโตร์ใหม่ที่ภูเก็ต และบางใหญ่ เปิดอิเกีย ออนไลน์ บริการ Click & Collect และล่าสุดได้ร่วมกับ เมกา บางนา เปิดอาคารจอดรถใหม่ที่เชื่อมตรงกับอิเกีย บางนา รองรับได้กว่า 2,000 คัน ให้ลูกค้าเดินทางมาช้อปได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องหาที่จอดรถ

ลีโอนี่ ฮอสกิ้น ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก อิเกีย ประเทศไทย และเวียดนาม กล่าวและเสริมว่า

สำหรับในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดระลอกใหม่นั้น อิเกีย เปิดให้บริการที่สโตร์ตามปกติมีมาตรการความปลอดภัยต่างๆ อย่างรัดกุม เช่น การสวมหน้ากากอนามัย วัดอุณหภูมิร่างกาย ให้บริการเจลล้างมือ เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วทั้งสโตร์ พนักงานทุกคนต้องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย 2 ครั้งต่อวัน และเพิ่มการทำความสะอาดสโตร์เป็นกรณีพิเศษ พร้อมทั้งฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในอากาศทั่วพื้นที่สโตร์ในขณะเดียวกัน เราเข้าใจลูกค้าที่ต้องปรับตัวลดการออกจากบ้านเพื่อความปลอดภัย เราเร่งปรับแผนตลาดโฟกัส O2O ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเลือกซื้อสินค้าจากทางสโตร์หรือออนไลน์ก็ตาม เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยนำสิ่งที่เรียนรู้จากในช่วงปีที่ผ่านมา และการใช้ชีวิตในบ้านที่เปลี่ยนไปของผู้คนในปัจจุบันเพื่อสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต และสุดท้ายนี้ เราเชื่อว่าเศรษฐกิจไทยในปีนี้จะมีการฟื้นตัวขึ้นและเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

 


*การจัดส่งโดยพัสดุ รายการสินค้าทั้งหมดต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 24 กิโลกรัม มีปริมาตรไม่เกิน 76 ลิตร และสินค้าแต่ละชิ้นมีความยาวไม่เกิน 1.4 เมตร

[อ่าน 1,890]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี มอบ Exclusive Program สำหรับ BMW ‘The i7’
K.N.A. ผนึก Diamond Biotech ตั้งโรงงาน 3,000 ล้าน ดันไทยสู่ศูนย์ผลิตเครื่องมือแพทย์ความงามเอเชีย
ไอ-เทล สานต่อโครงการ “ไอ-เทล เพื่อเพื่อนรักสี่ขา” ด้วยรักและวัคซีน
ออริจิ้น ปิดบิ๊กดีล "ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์" มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท กับ ‘อังเดร คู’
“สอน.-ไทยคม” เปิดตัวแพลตฟอร์มติดตามการเผาไร่อ้อย ด้วย Space Tech และ AI หวังลดปัญหาฝุ่น PM 2.5
HOKA บุกเจริญกรุง!
ปักหมุด Culture Hub กลางตึกเก่าร้อยปี

MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved